CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO NICK FACEBOOK KHÁC

     

Việc singin này tương đối là ko văn minh, với rất nhiều lý do không giống nhau mà nhiều khi bắt buộc bạn phải đăng nhập FB của đối thủ lén lút.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào nick facebook khác

Nhưng trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập cho khía cạnh technology và hướng dẫn, còn bạn thực hiện với mục tiêu nào thì bản thân khuyên chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm.

Vậy làm núm nào để khi login mà điện thoại hay trên sản phẩm tính địch thủ không nhận ra thông tin?

NàoKashi sẽ bước đầu bài hướng dẫn giải pháp ngay dưới đây!

Thiết bị⭐ Điện thoại (iPhone, Android), thiết bị tínhTruy cập bí mật⭐ khẳng định 100% không biến thành phát hiệnCách làm⭐ Đơn giản, cấp tốc chóng‍️ Ưu điểm⭐ chỉ cần làm 1 lần, truy vấn Facebook thoải mái

Có thể các bạn quan tâm:

Top #5 biện pháp khôi phục ảnh đã xóa lâu dài trên apk 2022

#1 Cách khôi phục tin nhắn Zalo sẽ xóa không sao lưu mới 2022

Top #5 giải pháp khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone vĩnh viễn 2022


Nội dung gồm:

Cách 1: Xóa vị trí đang đăng nhậpBước 1:Bước 2:Bước 3:Bước 4:Bước 5:Bước 6:Bước 7:Cách 2: Cách bật tắt thông báo singin FacebookBước 1:Bước 2:Bước 3:Một số chú ý bạn nên biết:

Cách 1: Xóa vị trí vẫn đăng nhập

Facebook có chính sách lưu những vị trí cùng hiện thị loại đồ vật đăng nhập vào bình chọn là biết.

Nếu bạn không muốn kẻ địch biết thì nên TẮT đi.


Thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1:

Mở vận dụng Facebook, ấn vào 3 dấu gạch ngang như hình dưới.


*
Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang

Bước 2:

Tìm mục Cài đặt với quyền riêng tứ => chúng ta ấn chọn mục Cài đặt.


*
Nhấn vào mục cài đặt và quyền riêng rẽ tư, chọn tiếp vào mục cài đặt

Bước 3:

Ấn vào mục Vị trí.

*
Nhấn lựa chọn vào mục Vị trí

Bước 4:

Ở bối cảnh Cài để vị trí, bạn nhấp vào mục dịch vụ thương mại vị trí.


*
Nhấn vào mục thương mại dịch vụ vị trí

Bước 5:

Chọn => Vị trí.


*
Nhấn tiếp vào mục Vị trí

Bước 6:

Có 3 tùy chọn xuất hiện:

KhôngKhi sử dụng ứng dụngLuôn luôn.

Để tắt vị trí người tiêu dùng => Bạn nhấp vào mục Không.


*
Để tắt địa điểm bạn nhấp vào mục không

Bước 7:

Trở lại đồ họa Cài để vị trí, bạn gạt thanh ngang từ cần sang trái nhằm tắt khả năng Lịch sử vị trí.


*
Gạt thanh ngang từ đề nghị sang trái nhằm tắt tính năng lịch sử dân tộc vị trí

Vậy là xong, nhưng mà FB còn các bảo mật có tín đồ đăng nhập thông tin tài khoản trên trình phê chuẩn nữa.

Bạn hãy coi tiếp những cách tiếp sau đây để chắc chắn là mình vẫn tắt hết thông báo nhé.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tắm Sữa Tươi Hàng Ngày Có Tốt Không? 12 Cách Tắm Trắng Bằng Sữa Tươi


Có thể các bạn quan tâm:

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Messenger #5 phút 2022

#7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công xuất sắc 100% <2020>

Cách 2: Cách tắt bật thông báo singin Facebook

Bước 1:

Vào Cài đặt bên trên facebook .

*
Bạn click vào dấu mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh phải màn hình hiển thị và vào phần thiết lập & quyền riêng biệt tư

Nếu chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng thì các bạn ấn vào dấu 3 gạch men ngang ở góc cạnh cuối mặt phải screen FB nhé.

Sau đó bạn tìm đến phần Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Ok tiếp tục.

Bước 2:

Chọn tiếp Bảo mật và đăng nhập

*
Chọn phần bảo mật và đăng nhập => Nơi các bạn đã đăng nhập => Hãy xóa thiết bị của người sử dụng đi nhé

Trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn làm tương tự nhé, tìm đúng danh mục là được.

Bước 3:

Tắt thông báo khi đăng nhập.

*
Tăng cường bảo mật => Tick chọn không nhận thông báo

*Lưu ý: sau khoản thời gian làm hoàn thành bước này chúng ta nhớ chất vấn lại phần Thông Báo của tài khoản nhé.


Nếu có thông tin thì các bạn xóa đi.

Vậy là ngừng chúc bạn thành công!

Có thể chúng ta quan tâm:

#2 cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger tiên tiến nhất 2022

#1 Facebook Ad Breaks là gì? Điều kiện biện pháp kiếm chi phí 2022

Một số để ý bạn yêu cầu biết:

Với 2 giải pháp trên bạn đã cơ bạn dạng tắt được thông tin khi truy cập tài khoản FB của người khác.

Nhưng bạn cần xem xét một số nội dung sau:

Nên truy cập vào khoảng thời gian mà đối tượng người dùng ít chuyển động như tầm tối khuya. Do khi 2 người cùng singin 1 tài khoản Facebook có thể dẫn mang lại bị khóa của FB.Khi gọi trộm tin nhắn facebook các bạn mở Mess lên đợi load không còn tin nhắn rồi bật chế độ máy bay. Lúc đó bạn công bố nhắn sẽ không bị hiện sẽ xem.Nếu bạn cần phải biết người kia đã làm hồ hết gì? bạn có thể mở phần nhật ký chuyển động và xem cụ thể trong đó.

Trên đó là một số cách khiến cho bạn đăng nhập vào facebook mà không xẩy ra phát hiện đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra còn một trong những tiện ích biến đổi thông tin khác giúp cho bạn đăng nhập thông thường tại các máy mà lại không ai hoàn toàn có thể biết, tuy nhiên mình k tiện chia sẻ công khai. Nếu muốn chúng ta có thể để lại comment kèm mail, mình sẽ nhắn qua đó.

Mong rằng bạn hãy sử dụng những thủ pháp này cho mục tiêu tốt.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Người Giàu, Tỷ Phú, Quotes, Cap, Stt, Những Câu Nói Hay Của Các Nhà Tỷ Phú

Chúng tôi phủ nhận chịu trách nhiệm về phần đông hành vi phạm pháp, xâm sợ hãi quyền riêng rẽ tư tín đồ khác.