Trắc Nghiệm Gdcd 11 Bài 6

     

Trắc nghiệm GDCD 11 bài bác 6 tất cả đáp án (mức độ áp dụng thấp)

Câu 1: vận động nào dưới đây thuộc về trách nhiệm của công dân so với sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa?

A. Lựa chọn món đồ có khả năng tuyên chiến đối đầu cao.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm gdcd 11 bài 6

B. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

C. Tham gia trở nên tân tiến lực lượng phân phối mới.

D. Tham gia xây đắp quan hệ cung cấp mới.

Hiển thị đáp án

Câu 2: mái ấm gia đình ông X lập trang trại mà lại ông nói không cần chi tiêu ứng dụng KHCN bởi vì lo tốn tiền mà chỉ cần làm theo cách thức truyền thống của gia đình là được. Ví như em là bạn nhà ông X em sẽ khuyên ông như thế nào trong những cách dưới đây?

A. đề xuất trang bị KHCN để tạo ra nhiều thành phầm chất lượng.

B. Duy nhất trí với ý kiến của ông, ko cần đầu tư chi tiêu do tốn kém.

C. Khuyên nhủ ông vay vốn ngân hàng để đầu tư.

D. Không tồn tại ý loài kiến tham gia vì chưng mình còn nhỏ tuổi.

Hiển thị đáp án

Câu 3: An nói với Cường học xong xuôi cấp 3 sẽ đi làm việc công nhân phải không bắt buộc phải đầu tư học hành cần mẫn làm gì đến mệt. Theo em cách nhìn của An trái với văn bản nào bên dưới đây?

A. Nội quy của phòng trường.

B. Trách nhiệm của công dân đối với CNH, HĐH.

C. Văn bản CNH, HĐH.

Xem thêm: Top 9 Mẫu Phân Tích 18 Câu Thơ Đầu Bài Trao Duyên, Phân Tích 18 Câu Thơ Đầu Bài Trao Duyên Hay Nhất

D. Đó là quan lại điểm cá thể không có gì không nên trái.

Hiển thị đáp án

Câu 4: Em gật đầu đồng ý với chủ kiến nào sau đây?

A. Để thi công CSVC kỹ năng của CNXH, việt nam cần tự đầu tư chi tiêu nghiên cứu với xây dựng.

B. Để thi công CSVC kinh nghiệm của CNXH, vn cần nhận bàn giao kỹ thuật và technology hiện đại từ các nước tiên tiến.

C. Để phát hành CSVC kĩ thuật của CNXH, việt nam cần phối kết hợp tự nghiên cứu, thi công vừa nhận chuyển nhượng bàn giao kỹ thuật và công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến.

D. Để xây cất CSVC kỹ năng của CNXH, nước ta cần đầu tư chi tiêu cho xây dựng. Ko cần nghiên cứu và phân tích mất thời gian.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 5: trong nông nghiệp, gửi từ hình tức lao động “ bé trâu đi trước, cái cày theo sau” lịch sự lao động bằng máy móc là thể hiện quy trình nào ở việt nam hiện nay?

A. Tiến bộ hóa

B. Nông thôn hóa

C. Công nghiệp hóa

D. Tự động hóa hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 6: technology vi sinh, kỹ năng gen và nuôi cấu tế bào được áp dụng ngày càng các trong các nghành là thể hiện của quy trình nào ở nước ta hiện nay?

A. Công nghiệp hóa

B. Văn minh hóa

C. Auto hóa

D. Trí thức hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 7: Ngành kinh tế tài chính nào được xem là ngành "công nghiệp không tồn tại khói" ?

A. Du lịch

B. Yêu quý nghiệp

C. Dịch vụ

D. Công nghiệp

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 8: vào nông nghiệp, gửi từ hình tức lao cồn tát nước vào đồng ruộng lịch sự xây dựng khối hệ thống thủy lợi tưới tiêu hiện đại là thể hiện quy trình nào ở nước ta hiện nay?

A. Hiện đại hóa

B. Nông buôn bản hóa

C. Công nghiệp hóa

D. Tự động hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 9: công ty A vận dụng và trang bị hầu hết thành tựu khoa học technology tiên tiến, văn minh vào quy trình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cai quản lí tài chính xã hội là quá trình nào sau đây ?

A. Tân tiến hoá

B. Công nghiệp hoá

C. Tự động hoá

D. Công nghiệp hoá - tiến bộ hoá

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 10: mái ấm gia đình bà An đã chuyển đổi căn phiên bản các vận động sản xuất nông nghiệp trồng trọt từ áp dụng sức lao động bằng tay sang áp dụng sức lao động dựa vào sự cải cách và phát triển của công nghiệp cơ khí như sử dụng máy cày, máy tuốt lúa, lắp thêm bơm nước… là quá trình nào sau đây?

A. Hiện đại hoá

B. Công nghiệp hoá

C. Tự động hoá

D. Công nghiệp hoá - tân tiến hoá

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 11: thành công của cuộc giải pháp mạng khoa học kỷ thuật lần trước tiên ứng dụng vào nghành nghề dịch vụ nào bên dưới đây?

A. Sản xuất

B. Nông nghiệp

C. Dịch vụ thương mại

D. Gớm doanh

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 12: thắng lợi của cuộc cách mạng kỹ thuật kỹ thuật lần sản phẩm công nghệ hai ứng dụng vào lĩnh vực nào dưới đây?

A. Sản xuất, kinh doanh và làm chủ kinh tế - xã hội.

B. Sản xuất, khiếp doanh, dịch vụ và quản lý kinh tế - thôn hội.

C. Ghê doanh, dịch vụ và làm chủ kinh tế - thôn hội.

D. Sale , làm chủ kinh tế, xóm hội

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 13: sinh viên Việt Vam bây chừ thực hiện nay trách nhiệm của mình đối với việc nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa giang sơn thông qua việc liên tiếp học tập nâng cấp trình độ theo phía hiện đại, thỏa mãn nhu cầu nguồn lao động tất cả kĩ thuật mang lại sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa lắp với

A. Vạc triển kinh tế tài chính tri thức.

B. Hội nhập quốc tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Đúc Lá Dứa Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Bánh Đúc Gân Lá Dứa

C. Nền văn hóa truyền thống tiên tiến.

D. Tăng trưởng tởm tế.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


❮ bài trướcBài sau ❯
*

giáo dục và đào tạo cấp 1, 2
giáo dục cấp 3